Trang tin bat dong san dep

Công ty bất động sản Uniland khai trương trụ sở mới

Vào sáng ngày 25/10, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Uniland tổ chức lễ khai trương trụ sở chính Tòa nhà Uniland – 127/2 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình. TP HCM. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh năm nay của công ty.

Với sự kiện khai trương lần này, công ty mong muốn mở rộng dịch vụ, cung cấp nhiều hơn những sản phẩm bất động sản đến với người tiêu dùng – những người có nhu cầu xây dựng hạnh phúc hay tài chính. Đến nay, Uniland đã có một trụ sở chính và một chi nhánh trực thuộc tại 72A, Bạch Đằng, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM, hoạt động và phục vụ nhu cầu mua bất động sản của người dân TP HCM nói riêng, nhu cầu của người dân cả nước nói chung.

Lễ khai trương trụ sở chính Tòa nhà Uniland.

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Uniland được thành lập vào ngày 4/5, từ nguồn vốn là những quỹ đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thiết kế, xây dựng và du lịch.

Cổ đông sáng lập ra Uniland đều là thế hệ trẻ trong độ tuổi 9x với những khao khát thực hiện ước mơ và niềm đam mê mang lại dịch vụ chất lượng trong ngành bất động sản. Đó không chỉ đơn thuần là việc mua đi bán lại về một mảnh đất mà còn là cả một mái ấm, nền tảng của gia đình hạnh phúc, thế hệ tương lai. Bên cạnh đó, lực lượng chuyên viên kinh doanh trẻ tuổi với sự nhiệt tình, say mê luôn luôn đổi mới, sáng tạo và hướng đến tương lai phát triển bền vững sẽ sẵn sàng tư vấn và mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cổ đông sáng lập ra Uniland đều là thế hệ trẻ trong độ tuổi 9x với những khao khát thực hiện ước mơ và niềm đam mê mang lại dịch vụ chất lượng trong ngành bất động sản.

Khác với một môi trường làm việc bất động sản khô cằn và đầy áp lực, Uniland luôn quan tâm đến phúc lợi của nhân viên trong công ty. Đặc biệt, lầu 6 thuộc tòa nhà Uniland – trụ sở mới khai trương được thiết kế như một quán cà phê sách yên tĩnh, thư giãn, phòng boxing giải tỏa stresss, bóng bàn, bi-lac để phục vụ cho nhân viên.

Uniland luôn thay đổi và phát triển hơn mỗi ngày với tầm nhìn vươn cao, xa hơn về một công ty dịch vụ, chủ đầu tư bất động sản chất lượng. Điều này nhằm phù hợp hơn với thời đại ngày nay khi yêu cầu chất lượng dịch vụ, sản phẩm ngày càng được đánh giá cao.

Môi trường làm việc tại Uniland.

Chia sẻ thêm về định hướng phát triển cho toàn công ty vào cuối năm nay và đầu 2018, ông Trần Minh Đạt – Tổng giám đốc công ty Uniland cho biết: “Uniland sẽ tiếp tục phát triển theo ba phương châm gồm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng – quan tâm, gia tăng phúc lợi nhân viên – tham gia phát triển môi trường, phúc lời xã hội”

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.